Daehan Motors là thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Cỡ chữ

Daehan Motors là thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Daehan Motors là tập đoàn mới nhất đầu tư vào thị trường xe tải tại Việt Nam, chuyên lắp ráp, cung ứng chủ yếu là các loại xe tải nhẹ, với chất lượng cực tốt và giá phù hợp với người Việt Nam.

Daehan Motors Việt Nam là thương hiệu được đầu tư 100% vốn từ Daehan Motors Hàn Quốc, với nhà máy chính thức được đưa vào sản xuất tại Việt Nam ở KCN Cơ khí Ô tô tại xã Hòa Phú, Củ Chi , Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích lên tới 132.422 m3, có thể sản phẩm lên tới 20.000 xe mỗi năm . Với vốn 100% từ Hàn quốc, nên nhà máy được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, quy trình sản xuất chặt chẽ, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Daehan Motors

Daehan Motors đang phân phối xe tải gì tại Việt Nam

Hiện tại thì Daehan Motors đang tập trung vào phân khúc xe tải nhẹ tại Việt Nam với 4 loại đang được rất nhiều khách hàng ưng ý :

Daehan Tera 100 tải trọng 990kg ( thùng dài 2.8 mét )

Daehan Tera 190SL 1.9 Tấn (thùng dài 6.2 mét )

Daehan Tera 345SL 3.49 Tấn ( thùng dài 6.2 mét )

Daehan Howo 3 chân sinotruck ( xe ben howo 3 chân )

Tất cả các dòng xe này đều có Thùng Lửng, Thùng mui Bạt, Thùng Kín cửa hông, thùng kín cánh dơi, thùng kín composite và Chassic để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Xe được bán và phân phối chính hãng bởi Auto Ngọc Minh Hải Phòng, Đại lý 3S ủy quyền của Daehan Motors. Quý khách có nhu cầu tham khảo về giá xe, chất lượng xe, thông số xe và các thủ tục liên quan khi mua xe, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Liên hệ mua sản phẩm:

Daehan Motors là thương hiệu đến từ Hàn Quốc - Ảnh 2

Công ty TNHH ô tô Ngọc Minh

Đại lý xe tải Daehan Tera tại Hải Phòng

Mr. Hiếu : 088.885.1923

Website: https://terahaiphong.com

Các giới thiệu khác:

088.885.1923
messenger icon zalo icon