Dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch Covid 19 giá rẻ - tận tâm - Uy tín tại Hải Phòng

Đăng lúc 09:15:43 ngày 10/05/2022 | Lượt xem 1205 | Cỡ chữ

Bạn đang cần dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch covid 19 giá rẻ - Uy tín - tận tâm - nhiệt tình ở đâu tại Hải Phòng ? hãy liên hệ với chùng tôi: 0818.529.595 or 0936.870.189 _  Vận tải Khải An tại Hải Phòng

Trước bối cảnh dịch bệnh covid 19 đang diễn ra căng thẳng, cũng như để tạo điều kiện cho quá trình thuê xe tải chở hàng tại khu vực thành phố Hải Phòng - đi các tỉnh hoặc theo chiều ngược lại. Để mang đến sự an tâm hơn khi vận chuyển! đặc biệt là tiết kiệm chi phí trong quá trình đặt thuê xe tải chở hàng khu vực nội thành, thành phố Hải Phòng, sau đây chúng tôi xin gửi đến những bước hướng dẫn thuê xe tải chở hàng nhanh chóng và thuận lợi nhất! đến cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch Covid 19 giá rẻ - tận tâm - Uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 2 Dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch Covid 19 giá rẻ - tận tâm - Uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 3


Chúng ta hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, để công nghệ hóa, cũng như nhanh trong quá trình vận chuyển, chở hàng đối với các khách hàng cần thuê xe tải chở hàng nội thành, thành phố Hải Phòng làm theo những bước như sau:

Khi quý khách có nhu cầu cần chuyển nhà, chở đồ cồng kềnh, chở hàng hóa, đồ thực phẩm… hoặc có nhu cầu thuê xe tải cẩu, với các nhu cầu chở hàng bằng xe tải lớn, nhỏ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. : 0818.529.595 or 0936.870.189 _ Vận tải Khải An tại Hải Phòng

Chọn thuê xe tải chở hàng mùa dịch covid 19

 

Với nhiều khách hàng vận tải do chưa có kinh nghiệm chuyển hàng thường chọn xe tải quá lớn so với khối lượng và kích thước hàng hóa cần chuyển.

Lúc này chi phí sẽ đội lên trong khi xếp hàng với thùng xe quá rộng gây khó khăn cho việc xếp hàng hay nhiều trường hợp hàng hóa có kích thường cồng kềnh thùng xe quá chật tràn ra ngoài vi phạm luật giao thông.

Nhiều trường hợp là các thùng hàng container và bạn cần thuê mẫu xe không có thùng sẽ dễ dàng xếp hàng và bốc dỡ. Có thể nói nhu cầu thuê xe tải ở thành phố là khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp như dọn nhà, chuyển văn phòng, dọn hội chợ, giao hàng đại lý …

Chính vì thế để chọn lựa xe tải và gói cước phù hợp hãy tính toán chính xác lượng hàng cần chuyển và xin tư vấn của các đơn vị dịch vụ để đảm bảo mọi thứ như ý.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch Covid 19 giá rẻ - tận tâm - Uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 4

Liên Hệ: 0818.529.595 or 0936.870.189

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch Covid 19 giá rẻ - tận tâm - Uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 5

Liên Hệ: 0818.529.595 or 0936.870.189

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch Covid 19 tại Hải Phòng

Chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng mùa dịch covid 19

 

Có thể nói trên thị trường nhiều đơn vị vận tải khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, bạn đang băn khoăn khi chỉ chở 1 điểm bốc hàng và 1 điểm trả hàng nhưng mỗi đơn vị cung cấp một giá và bạn không biết tin tưởng vào đơn vị nào.

Bạn lo lắng hàng có giao đúng hẹn không, có bị thiếu hụt không, hàng hóa có an toàn không hay vỡ nát, sứt mẻ … đây là nỗi lo chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải.

Chính vì thế việc chọn một đơn vị uy tín tin cậy có dịch vụ chuyên nghiệp là cần thiết, trên địa bàn Hải Phòng có khá nhiều đơn vị như: …. với chất lượng luôn được đánh giá là tốt bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị này. 

Đặt thuê xe tải mùa dịch covid 19 theo yêu cầu

Luôn có sẵn các loại xe tải chở hàng, cùng với đó là đủ trọng tải, kích thước phù hợp với tất cả những loại hàng hóa, để đi trên tất cả mọi nẻo đường, chúng tôi luôn hỗ trợ và cung cấp vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo nhất cho tất cả các khách hàng khi đang cần thuê xe chở hàngthuê xe tải.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại hải phòng, ( xe tải 5 tạ, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 , xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải5 tấn, xe tải 7 tấn, xe 9 tấn, xe đầu kéo… ) vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hải Phòng và đi các tỉnh miền bắc và từ Bắc vào Nam. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa từ 1 tấn đến 10 tấn đảm bảo vận chuyển mọi loại hàng hóa với các kích thước khác nhau.Thủ tục hợp đồng thuê xe nhanh gọn , giá cả cạnh tranh , dịch vụ cho thuê xe tải của công ty chúng tôi mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh mùa dịch covide

 

Vận Tải Khải An là Doanh nghiệp Vận tải Hải Phòng có hơn 5 năm kinh nghiệm nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh lân cận cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lĩnh vực như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt, thùng kín…

Công ty tnhh Vận Tải Khải An cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất.

Dịch vụ của Vận tải Khải An có gì?

 

Lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đối tác

Đội ngũ tài xế, nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Hóa đơn, hợp đồng đầy đủ khi có yêu cầu từ khách hàng

Hơn 10 đầu xe các loại đảm bảo luân chuyển hàng hóa đúng tiến độ

Quy trình Vận chuyển hàng hóa mùa covide 19 đi các tỉnh

 

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Loại hàng hóa cần vận chuyển: Số lượng, Trọng lượng, Kích thước hàng hóa

Địa điểm giao nhận hàng hóa

Thời gian vận chuyển – Thời gian yêu cầu giao hàng của đối tác

Tư vấn, báo giá tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho đối tác.

Các loại phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa

 

Phí vận chuyển: Căn cứ vào khối lượng hàng hoá và địa điểm giao hàng theo bảng phí để tính

Phí thu hộ: Phát sinh khi vận đơn có thu tiền người nhận, căn cứ theo bảng phí được công bố

Phí vượt cân: Phát sinh khi vận đơn tăng trọng lượng so với khi tạo vận đơn (Người bán thanh toán)

Phí bảo hiểm: Khách hàng mua bảo hiểm, phí này không cộng mặc định vào tiền thu hộ

Phí chuyển hoàn: Khi vận đơn chuyển hoàn về người gửi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHẢI AN

Mã số thuế: 0201994584

Địa chỉ : Lô 119 TĐC Nam Hải, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

Người đại diện : 

Điện thoại : 0936.870.189 or 081.852.9595

0888851928
messenger icon zalo icon