Những điều cần biết khi mua xe tải trả góp tại Hải Phòng ?

Đăng lúc 11:49:35 ngày 28/12/2020 | Lượt xem 1070 | Cỡ chữ

Những điều cần biết khi mua xe tải trả góp tại Hải Phòng

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp giúp bạn nhanh bắt đầu tự làm chủ, nhanh mở rộng kinh doanh, tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính để giúp doanh nghiệp phát triển hơn, hoặc giúp cá nhân nắm bắt được cơ hội kinh doanh vận tải khi chưa đủ vốn. chúng tôi sẽ giải thích chi tiết tường tận các câu hỏi, là đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm làm nghề kinh doanh.

Mua xe tải trả góp tại hải phòng

Lý do bạn nên mua xe tải trả góp là gì?

Điều đầu tiên, với số vốn đầu tư ít ỏi, bạn cũng có thể mua được xe, để bắt đầu công việc vận chuyển, kinh doanh. Tiền đẻ ra tiền và làm chủ.

Điều thứ hai, không cần đợi tích góp đủ tiền mới có thể mua xe kinh doanh, đầu tư. Giải pháp vay ngân hàng giúp bạn giảm đi áp lực đầu tư ban đầu rất nhiều.

Khi đầu tư một lúc với số tiền lớn, không phải ai cũng trữ đủ một khoảng tiền lớn mấy trăm triệu đồng hay mấy tỉ đồng có sẵn để mua xe, hay thậm chí việc tiết kiệm để đủ tiền mua xe bằng tiền mặt một lúc rất khó, và giá trị xe cũng đã tăng trong quá trình tích lũy.

Bạn có nhu cầu thực sự thì hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh ngay.

Điều thứ ba, đối với cá nhân hay doanh nghiệp cũng có đủ tiền mua xe nhưng mua xe trả góp giúp bạn để giành tiền làm vốn lưu động, mở rộng kinh doanh thêm.

Điều thứ tư, Chỉ thế chấp chính Đăng ký gốc của chiếc xe không cần thế chấp tài sản khác, tạo động lực cho bạn phát triển nguồn vốn dễ dàng hơn.

Điều thứ năm, thủ tục mua xe tải trả góp đơn giản, nhanh chóng.

Điều thứ sáu, việc trả lãi và gốc được chia nhỏ ra hàng tháng giúp việc tính chi phí dễ dàng hơn.

Điều thứ bảy, dư nợ gốc giảm dần, nên số tiền lãi phải trả cũng giảm dần đều, nên cũng nhẹ nhàng về sau.

Điều thứ tám, lãi suất ngân hàng cũng rất dễ chịu, rất rẻ so với các hình thức vay mượn bốc bát họ khác.

Hiện nay mua xe tải trả góp được hưởng rất nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay cũng đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh hơn.

Mua xe tải trả góp là một giải pháp tài chính hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa ổn định hoặc người muốn đầu tư xe nhưng lại muốn dùng tài chính đầu tư vào các lĩnh vực khác, để giảm chi phí bỏ ra ban đầu tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính.

Nhược điểm mua xe trả góp

Mua xe tải trả góp hải phòng - là hình thức mua xe tải được ngân hàng bảo lãnh thanh toán, người mua sẽ nhận xe và khoản vay tương ứng với ngân hàng. Vì vậy người mua xe ngoài việc phải trả tiền gốc, phải trả thêm một khoản lãi suất vay.

Tuy nhiên, hầu hết người kinh doanh đều phải đi vay để kinh doanh và mở rộng kinh doanh, đều đó rất bình thường.

Vấn đề là mình có phương án kinh doanh sinh lời hay không, nếu có thì vay ngân hàng là một trong phướng án vay tốt nhất hiện nay, ngoại trừ thuộc diện chính sách vay ưu đãi.

Hầu hết các loại xe đều được vay thế chấp, chỉ trừ một số xe đặc biệt thì hơi khó vay, cụ thể như sau:

Xe ô tô tải thông thường: (xe mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng) được vay.

Xe ô tô tải chuyên dùng thường: (xe tải gắn cẩu, xe ben, xe đông lạnh, xe bảo ôn) các loại xe này thì cũng được vay.

Còn xe chuyên dùng như ( Xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe bồn,.. ) thì có nhiều ngân hàng từ chối cho vay, hoặc vay được với tỉ lệ hỗ trợ cho vay thấp, thời gian xét duyệt hơi lâu.

Mua xe tải nhỏ dưới 1 trả góp có được không?

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng việc mua một chiếc xe tải nhỏ dưới 1 tấn, như chiếc Suzuki 5 tạ, Dongben 9 tạ, Kenbo 990kg, Thaco Towner 990, Tera 100, xe tải 990kg … giá tiền tầm vài trăm triệu ngân hàng không cho vay, vì giá trị nhỏ.

Thật ra, ngân hàng rất thích cho vay những món như vậy, vì tỉ lệ thu hồi khoản vay tốt, ít bị nợ xấu, khả năng giải ngân nhanh chóng. Vậy nên không có gì lo lắng, ngân hàng vẫn cho vay mua xe tải nhỏ trả góp.

Người nào được mua xe trả góp?

Tất cả các công dân Việt Nam (tuổi từ 18 và không quá 60 tuổi khi đáo hạn khoản vay), không bị nợ xấu trong 02 năm gần nhất.

Các công ty tổ chức thành lập trên lãnh thổ Việt Nam, được thành lập ít nhất một năm và có phát sinh hoạt động kinh doanh sản xuất. Không phát sinh nợ xấu trong 02 năm gần nhất.

Thủ tục vay ngân hng có đơn giản hay không? Và cần những gì?

Thủ tục vay và điều kiện vay đối với khách hàng là cá nhân cần cung cấp những giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện, nếu người đã lập gia đình thì cung cấp đủ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của 02 vợ chồng.

Sổ hộ khẩu có tên người đứng người đại diện.

Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân của phường / xã nơi bạn sinh sống cung cấp.

Hợp đồng mua bán xe giữa đại lý và khách hàng

Phiếu thu đặt cọc mua xe của khách hàng.

Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm có:

Hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 01 năm.

Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua ngân hàng, nếu công ty trả lương bằng tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty.

Nếu muốn vay 100% giá trị chiếc xe thì bắt buộc phải có tài sản thuế chấp như: nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,..

Trường hợp bạn không phải là làm công lương ăn lương cố định thì chứng minh nhập qua hình thức khác như:

Nếu bạn công ty riêng và thu nhập dựa vào công ty đó thì bạn cần cung cấp giấy phép kinh doanh và báo cáo tài chính của công ty.

Nếu bạn là chủ nhà trọ hoặc động cho thuê nhà thì cần cung cấp hợp đồng cho thuê nhà.

Nếu là hộ kinh doanh gia đình thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cá thế và sổ ghi chép bán hàng trong 03 tháng gần nhất.

Thủ tục vay và thủ tục vay đối với khách hàng là doanh nghiệp cần cung cấp những giấy tờ sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của giám đốc

Báo cáo tài chính (1-2 năm gần nhất tùy theo yêu cầu của ngân hàng)

Tờ khai hóa đơn VAT

Sao kê tài khoản công ty của ngân hàng

Hợp đồng mua bán xe giữa công ty và địa lý xe.

Phiếu thu hoặc biên lai chuyển tiền đặt cọc mua xe của đại lý.

Cần hỗ trợ về thủ tục cho vay, hoặc cần tư vấn vay mua xe Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty qua số điện thoại : 088.885.1923

Khách hàng nợ xấu có thể vay tiền mua xe trả góp được không ?

Nợ xấu ra làm 5 cấp bậc được chia theo Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC). Khi các ngân hàng tra cứu thông tin CIC sẽ biết được lịch sử các giao dịch thông qua ngân hàng của bạn.

Bạn bị nợ xấu nhóm 02 thì nên liên hệ với một ngân hàng khác với ngân hàng ban đầu bạn làm, thì hồ sơ có thể xem xét cho bạn vay tại thời điểm hiện tại.

Khi bạn bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì chắc chắn tất cả các ngân hàng đều từ chối hồ sơ vay của bạn. Lúc này bạn nên cần một giải pháp khác. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn giả pháp hỗ trợ bạn.

Mua xe tải trả góp tại hải phòng

Khách hàng thanh toán trước kỳ hạn được không ? nếu được có bị phạt hay không ?

Câu trả lời được trả trước thời hạn. Khi bạn vay vốn ngân hàng mà có điều kiện để trả trước thời hạn thì bạn nên tới ngân hàng trao đổi với ngân hàng, khi cả hai chấp thuận, thì bạn tiến hành trả nợ trước hạn và kèm theo khoản phạt trước hạn theo tý lệ phạt trong hợp đồng vay vốn. Thông thường thì tỉ lệ phạt này từ 1-5% trên số tiền còn nợ, tùy theo thời điểm bạn kết thúc hợp đồng vay.

Kiểu như là, bạn mới vay mà kết thúc liền thì bị phạt 5%, còn vay đã 3 năm thì chỉ phạt 1%/số tiền gốc còn lại. Nhìn chung cũng rất nhẹ nhàng, ai lại vay mà kết thúc liền đâu.

Trường hợp ngoại lệ cũng có một số ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trả trước hạn mà không thu phí phạt như: Techcombank, Eximbank, Agribank… khi khoản vay đã đạt được thời điểm quy định.

Khách hàng thu nhập một tháng bao nhiêu tiền thì mua xe tải trả góp được ?

Với nhu cầu công việc thì chiếc xe ta đầu tư sao cho phục vụ công việc vủa tao tốt nhất mà ta nên đầu tư. Và nhu cầu vay đầu tư xe thì bạn ít chất cũng có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra để tăng tỷ lệ vay thành công thì bạn nên có sẵn cho mình số vốn ít nhất 30% giá trị chiếc xe thì tỉ lệ vay thành công cao hơn.

Bên cạnh đó bạn không bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Mua xe tải trả góp thì cầm có tải sản gì ?

Mua xe tải trả góp tại Công Ty Xe Tải Sài Gòn, chỉ cần cầm cà vẹt của chính chiếc xe đó, không cần cầm cố tài sản khác.

Trừ trường hợp bạn muốn vay thêm, vượt mức cho vay của ngân hàng đối với chiếc xe đó.

Quy trình mua xe tải trả góp tại hải phòng ?

Bước 1: Lựa chọn xe ưng ý, đàm phán và quyết định mua

Bước 2: Kí hợp đồng mua xe trả góp với đại lý và đặt cọc mua xe.

Bước 3: Đại lý hoặc tự bạn (nếu bạn muốn tự làm hồ sơ vay ngân hàng) gửi hồ sơ cho ngân hàng, thẩm định duyệt vay, đến khi ngân hàng ra thông báo cho vay với số tiền cụ thể

Bước 4: Thanh toán đợt 2 cho đại lý = số tiền hợp đồng mua – số tiền cho vay – số tiền đã cọc, chốt ngày giao xe.

Bước 5: Nghiệm thu xe, ký hồ sơ giải ngân và nhận xe. Hoàn thành.

Kết luận:

Vay giúp cho dòng tiền đầu tư nhẹ nhàng, có tiền làm việc khác, giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh chóng. Lãi suất cho vay cũng rất ưu đãi, rẻ hơn so với hình thức vay mượn khác rất nhiều.

==========

Quý khách tham khảo thông số kỹ thuật xe tải teraco 100 theo đường link bên dưới:

Teraco 100 thùng mui bạt?

Xe tải Tera 100 thùng kín ?

xe tải thaco towner 990 thùng mui bạt Hải Phòng

==================

Thông tin liên hệ:

Xe tải Teraco 100 thùng kín  - Ảnh 2

CÔNG TY TNHH Ô TÔ NGỌC MINH

Địa chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đông Hải - Hải An - Hải Phòng

Website: https://terahaiphong.com/

☎Hotline: Mr. Hiếu - 088.885.1923

0888851928
messenger icon zalo icon